QC Hồ sơ

Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2016, nằm trong một cơ sở hiện đại rộng 30.000 foot vuông ở Thâm Quyến Trung Quốc.Nó có một cơ sở sản xuất được trang bị đầy đủ, bao gồm một phòng sạch được chứng nhận ISO loại 5 để cho phép đóng gói các sản phẩm y tế.Đồng thời, đây cũng là một công ty công nghệ sinh học tích hợp đầy đủ của Trung Quốc được chứng nhận ISO 9001, ISO14001, ISO 13485, CFDA và CE, tập trung vào các bộ dụng cụ lấy mẫu và các sản phẩm sơ chế CHG.

Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các nguyên liệu đầu vào, trước hết là kiểm tra toàn bộ nguyên liệu, sau đó tiến hành kiểm tra mẫu.

Nếu vật liệu vượt qua thử nghiệm lấy mẫu, vật liệu đó được đánh giá là đạt tiêu chuẩn.Nếu vật liệu không đạt trong quá trình kiểm tra mẫu, chúng tôi sẽ trao đổi với nhà cung cấp hoặc trả lại vật liệu.

Sản phẩm được sản xuất trong môi trường vô trùng, sau khi thành phẩm, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm bán ra đều đạt tiêu chuẩn.

Các chứng chỉ ISO, CFDA và CE cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc sản xuất và bán các sản phẩm chất lượng cao, cũng như cam kết của chúng tôi trong việc liên tục cải tiến sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng.