Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau

April 30, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau

 

 

 

Để làm phong phú thêm đời sống văn hóa của nhân viên và khơi dậy sự hăng say làm việc của họ, công ty đã tổ chức một chuyến tham quan đến Tam Á, Hải Nam vào tháng 4.  

tin tức mới nhất của công ty về Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau  0

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau  1

 

 

 

  Trong chuyến đi ba ngày, chúng tôi đã đến thăm Đảo Wuzhizhou, Vịnh Yalong, một công viên rừng nhiệt đới, Thung lũng Hoa hồng, v.v. Nhân viên của chúng tôi rất thích lịch sử, nhân văn và cảnh quan thiên nhiên của địa phương.Ở Tam Á, chúng tôi đi dạo trên bờ biển và thở dài trước vẻ đẹp của thiên nhiên với biển trời;chúng tôi đã bay qua khu rừng mưa nhiệt đới và cảm nhận phong cách nhiệt đới khác biệt.
Trên đường đi, các đồng nghiệp thường xuyên nhấn nút chụp máy ảnh, thu trọn khung cảnh đẹp như tranh vẽ bằng ống kính và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bằng trái tim, thể hiện tinh thần đồng đội hài hòa, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.  

tin tức mới nhất của công ty về Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau  2

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau  3   "Làm việc chăm chỉ, tận hưởng cuộc sống"Đó chính là điều mà công ty chúng tôi mong đợi ở nhân viên. Qua một thời gian ngắn nghỉ dưỡng, chúng tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn và hy vọng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng, để mọi người được sống hạnh phúc.

 


tin tức mới nhất của công ty về Sunshine Coast, Spring Blossoms, Ngắm biển cùng nhau  4